Đóng
dich vu xay lo hoa vang ma tron goi toan quoc

01Tháng 11

DỊCH VỤ XÂY LÒ HÓA VÀNG MÃ TRỌN GÓI TOÀN QUỐC

Hiện nay nhu cầu xây dựng các công trình lò hóa vàng mã tại các Đền, Phủ, Miếu, Nhà thờ đang rất được quan tâm và trú trọng. Kiểu dáng, chất liệu của lò hóa vàng mã chính là yếu tố được nhiều khách hàng cân nhắc lựa chọn và tính toán kỹ lưỡng.

Dịch vụ xây lò hóa vàng mã trọn gói

Dịch vụ xây lò hóa vàng mã trọn gói

Hầu hết các công trình lò hóa vàng mã từ thời điểm trước đều ở các tình trạng hư hỏng nghiêm trọng, lò hóa vàng mã xây dựng tạm bợ hoặc có nhiều nơi không có công trình lò hóa vàng mã. Việc hóa vàng mã trở nên khó khăn, vấn đề khói bụi, tro đốt, thẩm mỹ cảnh quan, nguy hiểm cho người thực hiện công việc hóa vàng mã… Những sự bất hợp lý của việc hóa vàng mã đang là mối quan tâm của nhiều Nhà Đền mà chưa thực sự có giải pháp phù hợp.

Dịch vụ xây lò hóa vàng mã

Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó, Công ty Vật Liệu Chịu Lửa Đông Dương Phú Thọ cho ra đời dòng sản phẩm và dịch vụ Xây lò hóa vàng mã bằng gạch chịu lửa. Điều đặc biệt của dịch vụ Xây lò hóa vàng mã là Chúng tôi tư vấn, thiết kế xây dựng và cung cấp vật liệu chịu lửa theo mọi kích thước và yêu cầu của quý khách hàng về Công trình lò hóa vàng mã. Sau khi tiếp nhận các thông tin về kích cỡ lò hóa vàng và các yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn về kiểu dáng lò hóa vàng mã, cung cấp cho khách hàng những mẫu lò mà chúng tôi đã thiết kế và thi công xây dựng, sau đó dựa vào các yêu cầu khác của Quý khách, chúng tôi sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp với những yêu cầu đó. Chúng tôi cũng sẽ báo giá toàn bộ các hạng mục công trình để quý khách cân nhắc, tham khảo và chuẩn bị về mặt tài chính.

Dịch vụ xây lò hóa vàng mã trọn gói

Dịch vụ xây lò hóa vàng mã trọn gói

Với kinh nghiệm xây dựng nhiều các công trình lò hóa vàng mã tại Đình, Đền, Miếu, Phủ, Nhà thờ họ chúng tôi biết rằng, mọi công trình tâm linh dù là công trình chính hay công trình phụ thì yếu tố thành tâm, làm đúng, làm đẹp là hết sức quan trọng. Không phải làm hời hợt chạy theo lợi nhuận hay làm dối là có thể làm được những công trình này.
Các công trình mà chúng tôi đã thực hiện Tại đây
Rất mong được trợ duyên xây dựng công trình lò hóa vàng mã cho quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU CHỊU LỬA ĐÔNG DƯƠNG PHÚ THỌ

Khu 10, xã Yên Luật, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ

Mobile: 0972255686 – 0989556959 – 0868304386

Website: https://ddpt.com.vn – lohoavangma.com

Email: dongduongphutho@gmail.com

Zalo shop: https://zalo.me/2534009608098078263

Zalo: 0972255686 – 0868304386

Fanpage: https://www.facebook.com/vlcldongduongphutho/

Dịch vụ Related