Đóng
gach xay lo hoa vang ma

01Tháng 11

GẠCH XÂY LÒ HÓA VÀNG MÃ

Thông thường người ta dùng gạch tuynel và xi măng để xây dựng lò hóa vàng mã. Nhưng vì tính chất không chịu được nhiệt độ cao của vật liệu, nên chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, công trình lò hóa vàng mã đã có những sự hư hỏng như: bề mặt lò hóa vàng mã bị nứt, tường lò bị nổ… Nên hầu hết các công trình xây dựng bằng gạch tuynel và xi măng không đem lại hiệu quả sử dụng cao cho công trình lò hóa vàng mã. Việc sửa đi sửa lại nhiều lần công trình tâm linh cũng khiến cho người sử dụng rất bận tâm suy nghĩ, chưa kể đến các chi phí dùng để sửa chữa cũng tốn kém. Cần có một giải pháp cho vấn đề nêu trên.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó, Công ty Vật Liệu Chịu Lửa Đông Dương Phú Thọ cho ra đời dòng sản phẩm dịch vụ xây lò hóa vàng mã trọn gói. Vật liệu mà chúng tôi sử dụng để xây dựng công trình lò hóa vàng mã là Vật liệu chịu lửa. Cũng như tên gọi của vật liệu, vật liệu chịu lửa có tính chịu nhiệt độ cao. Việc hóa vàng mã sản sinh ra một lượng nhiệt lượng lớn vì vàng mã được tạo thành từ những chất liệu nhẹ, dễ cháy như gỗ, giấy, nilon… nhiều đồ vàng mã cùng được hóa một thời điểm thì lượng nhiệt sản sinh ra rất cao. Ngưỡng chịu nhiệt của vật liệu chịu lửa luôn cao hơn 1500 độ C , nhiệt lượng hóa vàng mã luôn dưới ngưỡng này nên chúng tôi khuyên quý khách hàng hãy luôn lựa chọn Vật liệu chịu lửa để xây dựng công trình lò hóa vàng mã để đảm bảo cho hiệu quả làm việc cũng như tuổi thọ của công trình.

Các vật liệu chịu lửa mà chúng tôi sử dụng để xây dựng lò hóa vàng mã là: Gạch chịu lửa, bột chịu lửa, nước thủy tinh… Trong đó gạch chịu lửa có 2 loại: gạch xây tường lò và gạch cuốn cửa lò; Bột chịu lửa kết hợp với nước thủy tinh theo tỉ lệ để tạo thành hỗn hợp vữa xây chịu lửa dùng để liên kết các mạch xây gạch chịu lửa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn miễn phí và báo giá các sản phẩm Vật liệu chịu lửa – 0972255686

Dịch vụ Related