Đóng
sen hong

11Tháng 12

Giới thiệu

Ngày 1/12/2016, tại Phiên họp Uỷ ban Liên Chính phủ về bảo vệ di sản văn hóa phi vật thể lần thứ 11 của UNESCO diễn ra tại thành phố Addis Ababa, Cộng hòa dân chủ Liên bang Ethiopia, di sản “Thực hành Tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt” của Việt Nam đã chính thức được UNESCO ghi danh tại Danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại và Lễ đón bằng UNESCO ghi danh “Cử hành Tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt” đã diễn ra vào ngày 2/4/2017.

Tín Ngưỡng thờ Mẫu Việt Nam là việc tôn thờ nữ thần, thờ mẫu thần, thờ mẫu tam phủ, tứ phủ xuất hiện khá phổ biến và có nguồn gốc lịch sử và xã hội sâu xa.  Những nét đẹp trong tín ngưỡng thờ Mẫu luôn được gìn giữ, tôn vinh và duy trì thực.

Các khóa lễ trong tín ngưỡng thờ Mẫu không thể thiếu được việc cung tiến vàng mã, việc cung tiến này cần vừa đủ, tiết kiệm và văn minh. Nhận thấy nhu cầu hóa vàng mã tại các đền thờ Mẫu tam, tứ phủ là rất cấp thiết, hầu hết các công trình lò hóa vàng mã chưa thực sự được quan tâm và đầu tư bài bản, vật liệu xây dựng lò hóa vàng mã cũng không phải vật liệu phù hợp. Nên Công ty TNHH Vật liệu chịu lửa Đông Dương Phú Thọ cho ra đời sản phẩm và dịch vụ xây dựng lò hóa vàng mã. Định hướng phát triển sản phẩm của chúng tôi là xây dựng các công trình lò hóa vàng mã bằng vật liệu chịu lửa theo yêu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và lên bản vẽ thiết kế để công trình lò hóa vàng mã phù hợp với tổng thể cảnh quan của các công trình chính.

Dịch vụ xây dựng lò hóa vàng mã trọn gói của chúng tôi bao gồm: Tư vấn xây dựng, Tư vấn kỹ thuật, thiết kế bản vẽ, cung cấp vật liệu chịu lửa, thi công xây dựng lò hóa vàng mã, hoàn thiện và chính sách bảo hành.

Nâng niu giá trị tốt đẹp trong văn hóa tâm linh của dân tộc Việt và Tâm hồn của Mỗi người con đất Việt đó là sứ mệnh của doanh nghiệp chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng!